Logo

Yose sản xuất và phân phối độc quyền mặt nạ da sinh học từ dừa hữu cơ

Đăng bởi Admin vào lúc 15:34 - 26/04/2020

 

Mặt nạ dừa sinh học sử dụng nguyên liệu dừa hữu cơ từ Bến Tre, được thêm men Acetobacter để tạo thành màng da sinh học sau 30 ngày lên men. Sau đó, với công nghệ Hàn Quốc, sản phẩm được xử lý làm sạch, khử chua, cắt theo khuôn, thêm dưỡng chất và tạo thành mặt nạ da sinh học cấu trúc giống da người. Mặt nạ da sinh học từ dừa tươi của Yose đạt chứng nhận FDA.

Nhã Phương là một trong những tín đồ của mặt nạ sinh học từ dừa hữu cơ.

Bà xã Trường Giang chia sẻ, mặt nạ da sinh học Yose cung cấp dưỡng chất và cải thiện da ngay sau khi đắp nên dù bận rộn với lịch trình làm việc dày đặc, làn da của cô trông vẫn tràn đầy sức sống.

Tại sự kiện, nhiều khách mời đã thử nghiệm dòng sản phẩm sữa rửa mặt khô.

 

Yose tạo điều kiện để mọi người có thể hợp tác và phân phối các dòng sản phẩm của thương hiệu bằng việc trở thành đại lý, nhà phân phối. Tại sự kiện, thương hiệu cũng vinh danh những đại lý có doanh số bán hàng xuất sắc.

Sau hơn 2 tháng ra mắt, thương hiệu Yose đã thu hút gần 100 đại lý từ Bắc đến Nam hợp tác và phân phối hơn 5.000 hộp mặt nạ da sinh học ra thị trường Việt Nam.

Yose mong muốn sẽ mang đến nhiều bí kíp chăm sóc da cho chị em đồng thời trở thành địa chỉ tin cậy cho nhiều người muốn kinh doanh online tại nhà.

Thông tin chi tiết liên hệ https://yose.com.vn/ hoặc facebook.com/Yosegroup.

(Nguồn: Yose

0
Zalo
Hotline tư vấn: 0987 251 004
0987 251 004